XtGem Forum catalog
Giờ là 11:27 Chúc buổi trưa vui vẻ
Trang ChủDiễn ĐànThông Tin
Hãy nhanh tay Đăng Kí hoặc Đăng Nhập để trở thành thành viên chính thức của ๖ۣۜVina๖ۣۜMasTer๖ۣۜXtgem๖ۣۜCom๖ và cùng thảo luận!
» » » Nội Quy Wap VinaMasTer.Xtgem.Com - Diễn Đàn Chia Sẽ Kiến Thức Tổng Hợp
Bạn phải để Bình Luận
Đánh Dấu
| Lượt Xem:
HarryWillson * HarryWillson (Member) [Off]
* 07-10-2016

NỘI QUY WAP TRÊN VINAMASTER.XTGEM.COM
• Tất cả các thành viên của vinamaster.xtgem.com , kể cả Admin, kĩ thuật, kiểm sát, SMod, Mod....Thuộc BQT, đều phải tuân thủ những quy định của hệ thống.
• Thành viên nào vi phạm quy định, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp luật của hệ thống và sẽ được Admin hoặc Mod thông báo qua hộp tin nhắn cá nhân.
• Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của vinamaster.xtgem.com . Khi quy định được thay đổi thì Admin sẽ thông báo trên hệ thống hoặc gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.
I.Quy định về chủ đề bài viết
1.Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết: "....", "Hay nè", "Giúp tui với", "Adminơi",... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề. Tuy nhiên, nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.
2.Không lập những chủ đề đã có từ trước, và lập chủ đề phải đúng box.
II.Nội dung bài viết
1.Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu.
2.Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức, bất kể nội dung là gì.
3.Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa không cần gửi tin nhắn thông báo hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.
4.Tránh gửi các bài viết cố tình sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ teen kiểu như "hay wé", "chít rùi", " chúc dk..."... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Nếu thành viên quá lạm dụng kiểu viết này sẽ bị xóa bài ngay lập tức.
5.Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu,dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.
6.TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo, các tài liệu mật, nhạy cảm, chính sách của Đảng và Nhà nước ( Ở đây phải hiểu là tất cả các tin tức trong lĩnh vực trên không chỉ cả các tin mang nội dung không phù hợp), hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
7.Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
8.Không gởi những bài viết có liên kết hoặc kèm theo các tập tin chứa virus, keylogger, trojan, rootkit, bom mail ... hoặc cung cấp các mail list, công cụ spam email.
9.Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều box sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.
10.Không viết các bài giới thiệu có liến kết đến các chương trình quảng cáo dạng truyền tiêu đa cấp như GS0 MEDIA...
11.Không phát tán các liên kết trang web nhái, trang web Phishing .....
12.Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếngAnh (English). Tuy nhiên, Ban quản trị hệ thống khuyến khích việc phiên dịch của các bạn. hệ thống không chấp nhận bài viết có ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Việt, trừ 1 số trường hợp đặc biệt.
13.Thành viên phải chịu tránh nhiệm về những nội dung mà mình post lên hệ thống.
14.Không post các bài viết có tính chất mê tín dị đoạn, trái với thuần phong mỹ tục.
III.Tài khoản thành viên
1.Ban quản trị sẽ loại bỏ ngay những user name có nội dụng không lành mạnh, dễ gây hiểu lầm, cố tình bôi nhọ thành viên khác, cố tình giả danh ban quản trị hệ thống như: Admin; Ad_min, web_master...
2.Các username bằng chữ tượng hình (ví dụ tiếng Hoa), hoặc toàn số hay abcdef... không được chấp nhận.
3.Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "chikaz"với thành viên cũ "chikax". Ban quản trị hệ thống sẽ xóa bỏ (Khóa tàikhoản) nick đặt sau dựa theo ngày tháng đăng ký của thành viên.
4.Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
IV. Hệ thống tin nhắn trong phần cá nhân và Album ảnh Group
- Ngoài các quy định trên nghiêm cấm up ảnh với nội dung không phù hợp...
Thành viên có thể tùy ý tham gia tạo nhóm riêng cho mình. Yêu cầu không tạo nhóm mang nghĩa không hay, các bài thảo luận trong nhóm vi phạm vào các quy định trên của hệ thống thì nhóm đó sẽ bị xóa và sử lý những thành viên vi phạm.
V. Hệ thống E-mail, tin nhắn
1. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
2. hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của hệ thống.
VI. Admin, SMod, Mod
1.Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại sẽ bị loại ra khỏi hệ thống.
2.Những Mods nào được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi,hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ sẽ bị tước quyền Mod.
Các quy định bị cấm theo luật của Nhà Nước, khi vi phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật
Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 về dịch vụ Internet và thông tin trên mạng
Điều 5. Các hành vi bị cấm
1. Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:
a) Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
b) Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
c) Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;
d) Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;
đ) Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;
e) Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
2. Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.
3. Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
4. Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
5. Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet
Tất cả các quy định trên khi bạn đồng ý và đăng ký làm thành viên của hệ thống tức là bạn đã chấp nhận theo nội quy chung này. Nếu có bất kỳ vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ. Mong tất cả các bạn hãy vì một cộng đồng trong sạch và lành mạnh.
VinaMasTer.Xtgem.Com™ - Diễn Đàn Chia Sẽ Kiến Thức Tổng Hợp

Chỉnh sửa bởi HarryWillson lúc --
(0)
Tổng Số Bình Luận: 1
categoriTừ Khóa
Chia Sẽ Bài Viết Này:SMS Google Zing Facebook Twitter
- Link:
- BBcode:
- HTML:
Trang Chủ|Nội Quy Diễn Đàn

Đang Trực Tuyến
1 Khách Viếng Thăm
-->
Liên Minh VinaMasTer™
CodeBlogGer.Club - Nơi Chia Sẽ Code BlogGer
Anmie37.Cf - Trang Đọc Truyện OnLine, Thể Loại Truyện Phong Phú
VnMaster.Yn.Lt
Admin cần liên kết wap 2 sll ai textlink click vào đây để lh Admin
•©opyRight By: HarryWillSon™
•Timeload : 0.0019/Giây
•TimeOut : 1.3%